TERVIGO 020SC THUỐC TRỊ TUYẾN TRÙNG TERVIGO, THUỐC ĐẶC TRỊ TUYẾN TRÙNG TERVIGO 020SC

Tervigo 020SC Trừ con đường trùng công dụng nhất, TERVIGO 020 SC công nghệ dạng SC (dung dịch), góp thuốc gia hạn quanh vùng rễ tuyến trùng, tervigo so sánh

So sánh về cách tác đụng của Tervigo 020SC và những loại dung dịch trùng đường trùng khác Đặc trị tuyến đường trùng, ngăn ngừa thối, sưng rễ cùng vàng lá. Technology dạng hỗn hợp với phụ gia siêng biệt góp thuốc gia hạn quanh vùng rễ, tác động lực hấp phụ vào tế bào rễ kéo dài hiệu lực diệt tuyến đường trùng. Góp thuốc không bị thất thoát do hiện tượng lạ trực di, duy trì quanh vùng rễ, kéo dãn dài hiệu lực diệt tuyến đường trùng. Đặc trị đường trùng, chống ngừa thối, sưng rễ và vàng lá.

Bạn đang xem: Thuốc trị tuyến trùng tervigo

Hướng dẫn chi tiết

TERVIGO 020 SC

THUỐC KHÁC

Công nghệ dạng SC (dung dịch), góp thuốc gia hạn quanh vùng rễ à kéo dãn hiệu lực diệt đường trùng.

Không đựng dung môi, bình yên cho cây trồng, môi trường đất.

Không có cùng dạng chế phẩm. Dạng EC (nhũ dầu) tuyệt hạt…nên thuốc dễ bị thất thoát do hiện tượng kỳ lạ trực di.

Chứa dung môi nhũ dầu sẽ dễ khiến cho ngộ độc mang lại cây trồng, ảnh hưởng tác động xấu cho môi trường xung quanh đất.

Công nghệ dạng hỗn hợp với phụ gia chăm biệt góp thuốc gia hạn quanh vùng rễ, tương tác lực hấp thu vào tế bào rễ kéo dãn hiệu lực diệt đường trùng.

Giúp thuốc không trở nên thất thoát do hiện tượng kỳ lạ trực di, bảo trì quanh vùng rễ, kéo dãn hiệu lực diệt tuyến trùng.

Diệt con đường trùng công ty động

Diệt con đường rùng triệt để

Mọi cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp cho cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn theo nhu cầu để sở hữu được bộ sản phẩm tốt nhất có thể và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Đế Giày Cao Su Bị Ố Vàng - Tẩy Ố Đế Giày Và Các Chi Tiết Cao Su

Bạn sinh hoạt xa vẫn rất có thể mua mặt hàng và ship hàng tiền tận nơi (Ship COD).Nếu quý khách hàng chưa rõ các thông tin về sản phẩm phấn kích gọi số0339091090để biết thêm thông tin chi tiết hoặc giả dụ khách hàng chạm mặt khó khăn trong câu hỏi đặt thành phầm xin phấn kích nhắn tin thông tin người thừa nhận hàng vào số máy0352054295để cửa hàng hỗ trợ để hàng.

Chi nhánh 1 : Km số 15 ( đối lập chợ 15) xã Hàm Cường, thị trấn Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Chi nhánh 2 :Số 208B đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp hồ nước Chí Minh.

Tervigo 020SC là thuốc đặc trị tuyến trùng, ngăn ngừa thối, sưng rễ và vàng lá. Hiệu lực hiện hành trừ con đường trùng kéo dài, giúp tiết kiệm chi phí chi phí, bảo đảm an toàn môi trường.

Vietgro giới thiệu đến quý người tiêu dùng sản phẩm: Tervigo 020SC (100ml) – Thuốc đặc trị con đường trùng

Thuốc trừ sâu là các thành phầm hóa học tập được dùng để làm đẩy lùi, tàn phá hoặc kiểm soát sâu bọ và động vật hoang dã không mong muốn muốn.

Vietgro từ hào là nhà cung cấp các sản phẩm thuốc trừ sâu chất lượng cao trên Việt Nam.

Search for:
Phân Dơi Bat Guano
Hạt Giống
Phân Bón
Thuốc BVTVVật bốn Nông Nghiệp

No products in the cart.