BỘ SƯU TẬP TRANH THÊU CHỮ THẬP CON HỔ, TRANH THÊU CON HỔ

tới nơi chào bán

Tranh th&#x
EA;u chữ thập con hổ nhỏ gi&#x
E1;p D247 chưa th&#x

40.000 đ
không Thêu"> tới nơi cung cấp

155.000 đ
không Thêu"> cho tới nơi buôn bán

155.000 đ
không Thêu"> cho tới nơi cung cấp

tới nơi phân phối

EA;u chữ thập nhỏ hổ D258 chưa th&#x
EA;u, th&#x
EA;u k&#x
ED;n

185.000 đ
Tranh thêu chữ thập bé hổ vạn lý trường thành A1003 - form size 145 * 75"> cho tới nơi cung cấp

Tranh th&#x
EA;u chữ thập bé hổ vạn l&#x
FD; trường th&#x
E0;nh A1003 - k&#x
ED;ch thước 145 * 75

218.888 đ -42 %
tới nơi buôn bán

tranh th&#x
EA;u chữ thập con hổ v&#x
E0; bé đại b&#x
E0;ng, tuy vậy h&#x
F9;ng tương ngộ a1087

tranh th&#x
EA;u chữ thập bé hổ v&#x
E0; con đại b&#x
E0;ng, song h&#x
F9;ng tương ngộ A1087 chưa th&#x

cho tới nơi chào bán

tranh th&#x
EA;u chữ thập nhỏ hổ v&#x
E0; con đại b&#x
E0;ng, song h&#x
F9;ng tương ngộ A1087 chưa th&#x

EA;u h&#x
EC;nh bé hổ (tranh th&#x
EA;u chữ thập th&#x
E0;nh phẩm )

600.000 đ
tới nơi bán

EA;u h&#x
EC;nh bé hổ (tranh th&#x
EA;u chữ thập th&#x
E0;nh phẩm )

600.000 đ
"> cho tới nơi buôn bán

Tranh th&#x
EA;u chữ thập con hổ tranh phong thủy đến người tuổi Dần

176.000 đ -54 %
"> cho tới nơi bán

Tranh th&#x
EA;u chữ thập bé hổ tranh phong thủy mang đến người tuổi Dần. Tranh th&#x
EA;u chữ thập nhỏ hổ tranh phong thủy mang đến người tuổi Dần

190.000 đ -50 %

EA;u Chữ Thập 11CT DIY H&#x
EC;nh con Hổ

101.142 đ -46 %

Tranh thêu nhỏ hổ được không ít người coi trọng. Bởi Hổ là con vật rất thiêng nằm trong cỗ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Tranh thêu bé Hổ đầy uy quyền, với linh khí cực dạn dĩ thể hiện qua đôi mắt sắc và cỗ nanh nhọn.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập con hổ

Tranh thêu nhỏ hổ oách hùng thân thiên nhiên, núi rừng. Với hai con mắt sắc lẹm, bộ lông màu khu đất đỏ vằn khỏe khoắn, trơn bẩy; mặt hàng râu quặm khó tính và dáng đứng uy nghi, lẫm liệt, Hổ xứng danh với thương hiệu “chúa tể của rừng xanh”.

Bức tranh thêu bé hổ chỉ bao gồm hình hình ảnh một bé hổ cơ mà lại ẩn chứa sức mạnh khỏe lừng lẫy, ngắm bức ảnh thêu về hổ ta cả nhận ra cả giờ gầm vọng vang núi rừng cùng những bước đi long trời lở đất.

Hình tượng Hổ được áp dụng kha phổ biến. Hổ giỏi được tạc thành tượng nhằm hộ lăng chiêu tập hay phụng dưỡng trong chùa, miếu để hộ thần thánh. Nói đến hổ, người ta luôn luôn nghĩ mang đến một loài vật mang sức mạnh nhất địa điểm rừng núi với là loài vật được trái đất loài thứ trọng vọng, suy tôn.

Trong phong thủy, tranh thêu bé hổ biểu tượng cho quyền lực, học tập và sự thăng tiến trong khiếp doanh. Hổ là đồ khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử. Tranh thêu con Hổ tượng trưng đến đỉnh cao của sự nghiệp, cho sự đỗ đạt, cho sự cải tiến và phát triển vượt bậc. Đặc biệt, hổ là thiêng vật phong thủy bổ trợ cho phiên bản mệnh bạn tuổi Dần.

Xem thêm: Đánh Giá Đồng Hồ Tevise - Những Bí Ẩn Xoay Quanh Thương Hiệu Này

Tranh thêu con hổ tượng trưng mang đến sức mạnh, sự thành đạt, sẽ đem về may mắn về công danh, sự thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc, học tập hành thi tuyển cho gia chủ. Mỗi bức tranh thêu bé Hổ có hình dáng, ánh mắt và trạng thái khác biệt sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Lưu Ý lúc Treo Tranh Thêu con Hổ

Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Nếu khách hàng là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế cần treo tranh thêu nhỏ Hổ. Đặc biệt so với những người chủ thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh thêu con Hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí càng ngày càng hưng thịnh. Nếu chủ nhân cầm tinh hổ thì treo tranh thêu này lại càng tốt.

Tranh thêu nhỏ hổ phù hợp treo nghỉ ngơi phòng khách, phòng làm việc. Khi treo tranh ảnh này , chúng ta nên treo thế nào cho đầu của Hổ đề xuất hướng ra phía bên ngoài hoặc quanh đó cửa chính, kị đầu Hổ hướng vào bên trong nhà.

Tranh thêu nhỏ Hổ được những nghệ nhân thêu hoàn thiện.

Một bức tranh thêu tay chỉ được điện thoại tư vấn là đẹp mắt khi người ngắm bức tranh thêu ấy cảm thấy được chân thành và ý nghĩa toát ra từ bỏ bức tranh mỗi khi họ ngắm nhìn, một cách chân thực nhất. Đôi dòng share cùng bạn hôm nay, hi vọng những thông tin trên có ích với Bạn. Chúc các bạn lựa lựa chọn được bức tranh thêu con Hổ vừa lòng nhất. Và chúc số đông điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang lại với bạn và Gia Đình như chính ý nghĩa mà những bức tranh thêu nhỏ hổ này muốn truyền tải.

Một tranh ảnh Thêu Đẹp Được tạo thành Thế Nào?

Tranh Thêu Tay Gía bao nhiêu Và thiết lập Ở Đâu Đẹp?

Đặt Tranh Thêu Theo yêu thương Cầu số đông Điều đề nghị Lưu Ý!

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ gây dựng Tranh Thêu Tay nghệ thuật ESTAR