TOP 4 TỦ BẢO QUẢN THỰC PHẨM MINI GIA ĐÌNH SANAKY HÒA PHÁT SANDEN MẪU MỚI T8/23

Hiện nay, Tủ Bảo Ôn Mini hay có cách gọi khác là tủ đông mini loại nhỏ tuổi rất được những gia đình, duy nhất là mái ấm gia đình có diện tích nhỏ, sống trong những căn hộ nhà ở rất ưa chuộng để trữ thực phẩm, hay trữ sữa cho mẹ. Tủ Bảo Ôn Mini loại nhỏ dại nhất có dung tích 100 lít sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng. Mặc dù nhiên, cũng tương đối khó khăn cho những ông ông chồng phải lựa chọn tủ cung cấp đông mini chữ tín nào là xuất sắc nhất, giá tốt và tiết kiệm chi phí điện. Sau đây là tổng hợp một trong những thương hiệu nổi tiếng:

Tủ Bảo Ôn mini Sanaky 100 lít

Tủ đông Sanaky được cấp dưỡng theo công nghệ Nhật bản và trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Mỗi sản phẩm của Sanaky đầy đủ trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm nhặt từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp, linh kiện,…tại nhà máy sản xuất Bình Dương.

Bạn đang xem: Tủ bảo quản thực phẩm mini

TỦ ĐÔNG SANAKY VH-150HY – 100 Lít (model 2016)– model tủ: VH-150HY– Tủ 1 cửa mở – 1 ngăn đông suốt– Đặc biệt: tất cả đèn chiếu sáng bên phía trong tủ– mối cung cấp điện thực hiện (V/Hz): 220/50– cân nặng tịnh( Kg): 30– trọng lượng có thùng (Kg): 33– form size tủ (mm): 605*552*845– form size đóng gói (mm): 627*580*885– Dung môi có tác dụng lạnh: R134A

– Dàn Nhôm– ánh nắng mặt trời ngăn đông: ≤-18℃– Công suất: 100W– phân phối tại Việt Nam– bh : 12 tháng – thiết yếu Hãng

GIÁ: ~3.900.000 Đ

Tủ đông mini Sanaky

Tủ Bảo Ôn mini Funiki (Hòa Phát)

Tủ đông cánh vali Funiki HCF-100S1PD ,1 ngăn 1 chế độ

– Dung tích: 100 l

– Kích thước: H840 x D610 x W544

– làm cho lạnh tự nhiên – đối giữ không khí

– Độ đông sâu : -18o
C mang lại -25o

-Trọng lượng : 36.5 Kg

-Công suất điện (W) : 100 W

Giá bán : 3,300,000 VNĐ dàn lạnh nhôm HCF-100S1N

Giá cung cấp : 3,650,000 VNĐ dàn làm lạnh đồng HCF-100S1Đ

Tủ đông mini Nhật Sanden (Nhập Khẩu xứ sở của những nụ cười thân thiện 100 lít

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ ĐÔNG MINI NHẬT NHẬP KHẨU 100 lít

Kích thước bên ngoài (mm.): 545 x 550 x 850Dung tích (lít): 100Trọng lượng (kg): 30Số giỏ: 1Số ngăn: 1Đèn thắp sáng LED (Tiện lợi)Cửa: cửa nắp cứng
Khóa cửa: bao gồm (An toàn)Thoát nước: Nút xả
Môi chất lạnh: R – 600a (Tiết kiệm Điện)Nhiệt độ làm lạnh: -18°C ~ -24°C (Làm giá buốt sâu)Điều chỉnh nhiệt độ: Điện tử (Hiện đại)Công suất: 100WThiết kế hiện đại chuẩn Châu Âu

GIÁ: 4.250.000 Đ

Thông tin cụ thể tại đây: Tủ đông mini Sanden Nhật Nhập Khẩu

Tủ Đông Mini Nhật Sanden 150 lít

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ ĐÔNG MINI SNH-0155

<Tủ đông Nhật phiên bản – nhập vào Nguyên Đai, Nguyên khiếu nại từ Thái Lan>Sử Dụng Gas R600A tiết kiệm điện lên tới 50%1 phòng đông, Có đèn Led1 cửa bật, coi nhựa , bao gồm ổ khoáLàm lạnh sâu -18ºC mang đến -24ºCĐiều khiển ánh sáng điện tử bởi nút nhấn
Bảo hành 1 năm. Đổi trả ví như có vấn đề từ công ty sản xuất
ModelTủ ướp đông lạnh SNH-0155
MàuTủ trắng
Kích thước tủ (dài x rộng lớn x cao)70,5 x 55,0 x 84,5 cm
Dung tích150 lít
Trọng lượng tịnh37 kg
Máy nén1/5 mã lực
Chất có tác dụng lạnhR-600a (Không CFC)
Hệ thống có tác dụng lạnhCông nghệ Nhật Thái
Nhiệt độ lạnh-18 mang đến -24 ° C
Hệ thống làm cho lạnhĐiều khiển auto bằng điều khiển và tinh chỉnh kỹ thuật số
Phân phối làm cho mát quạtKhông
Cách nhiệtXốp Cyclopentane
Nguyên liệu kế bên tủThép mạ kẽm tĩnh điện
Nội nội thất thôThép đánh tĩnh điện với bề mặt nhẵn color trắng.
Vật liệu sànThép sơn tĩnh năng lượng điện với mặt phẳng nhẵn màu trắng.
Bảo hành lạnh1 năm
Bảo hành máy nén1 năm
Cửa khépCông nghệ Nhật khép kín.
Bóng đènĐèn LED
Điện220-240 V, 50 Hz.
Kệ1 giỏ
Nước thảiRãnh thoát
Đứng / bánh xeDễ dàng di chuyển, gồm 4 bánh xe.

Xem thêm: Internet Tivi Sony 40 Inch 40W650D, Full Hd, Mxr 200Hz, Internet Tivi Sony 40 Inch Kdl

Khóa khóaCó khóa
Mẫu sử dụngThích hợp mang lại đá / thịt và các sản phẩm ướp đông lạnh (Freez) nhằm giữ sản phẩm tươi.

Giá Bán: ~4.950.000 VNĐ

Trên đấy là những Tủ Bảo Ôn Mini Loại nhỏ dại đang tất cả trên thị trường và giá thành của những tủ đông này. Hi vọng nội dung bài viết giúp quý khách hàng mua được tủ đông mini loại bé dại này ưng ý. Ví như cần cung ứng tư vấn hoặc thêm thông tin, hãy điện thoại tư vấn ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn Miễn Phí. Cám ơn.

Sau đây là một số model tủ bảo ôn mini vẫn hot nhất bây chừ trên thị trường chúng ta hãy cùng tham khảo với shop chúng tôi nhé.

Tủ bảo ôn mini hay có cách gọi khác lại tủ đông mini loại nhỏ dại được thực hiện trong gia đình, nhất là gia đình có diện tích s nhỏ, sống trong những căn hộ thông thường cư, đơn vị phố hay những mẹ dùng để trữ sữa cho bé. Tủ bảo ôn mini loại bé dại nhất hiện giờ có khoảng trống 100 lít đang được không ít người cần sử dụng ưa chuộng. Nhưng người dùng cũng rất khó khăn khi yêu cầu lựa chọn nhiều loại tủ của uy tín nào là xuất sắc nhất, giá tốt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Sau đó là một số mã sản phẩm đang hot nhất hiện giờ trên thị trường các bạn hãy cùng tham khảo với shop chúng tôi nhé.

1. Tủ bảo ôn mini Sanaky 100 lít

Tủ đông Sanaky được cung cấp theo technology Nhật bản và dựa trên dây chuyền technology hiện đại. Mỗi sản phẩm của Sanaky đa số trải qua quá trình kiểm nghiệm ngặt nghèo từ khâu tinh lọc nguyên liệu, thành phần, thêm ráp…tại xí nghiệp Bình Dương. Tủ bảo ôn mini Sanaky 100 lít với 2 model rất nổi bật đó là: tủ đông Sanaky VH-1599HY và tủ đông Sanaky 1 phòng VH-150HY2.

So sánh vô tuyến OLED Samsung S95C cùng LG evo G3: lựa chọn nào rất tốt năm 2023?

Gợi ý 3 máy giặt sấy công nghiệp giành riêng cho bạn

Điểm danh 5 sản phẩm giặt cửa ngõ ngang Electrolux loại tốt năm 2023

Tầm giá bán 30 triệu chọn máy sấy áo xống loại nào?

Review 5 trang bị giặt cửa ngõ ngang LG cực tốt 2023

Đánh giá cái máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S

Android truyền hình Skyworth Full HD 40 inch 40E6: truyền ảnh 5 năm tuổi liệu gồm còn phù hợp?