Mua Tủ Đông Sanaky Vh-8699Hy3, Tủ Đông Sanaky Inverter 1 Ngăn 860 Lít Vh

Thiết kế sang trọng, hiện nay đại

Tủ Đông SANAKY 761 Lít VH 8699HY3 tương thích để bảo quản kem, thịt, cá, vật đông lạnh,... Không tính ra, tủ phẳng kết hợp với quạt giúp làm lạnh cấp tốc và sâu, bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon trong một thời hạn dài.

Bạn đang xem: Tủ đông sanaky vh-8699hy3

Bảng điều khiển và tinh chỉnh dễ sử dụng:

Bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ bên trên thân tủ rất đối kháng giản, giúp bạn thuận lợi điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn, phụ thuộc vào loại lương thực mà bạn có thể chọn mức sức nóng độ phù hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Dễ dàng di chuyển:

Như các sản phẩm tủ đông khác, thực hiện nhựa cao cấp cho chống tủ, chân tủ gồm bánh xe chịu đựng lực rất thân thiết với người sử dụng và môi trường.

Thông Tin Chung

761 lít

Dàn lạnh

Đồng

Số ngăn

1 ngăn đông

Số lượng cửa ngõ mở

2 cửa

Chất liệu lồng tủ

Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện

Lỗ thoát nước

Điều chỉnh nhiệt độ

Nút vặn mặt ngoài

Bánh xe di chuyển

Dòng điện

220-240V/50Hz

Điện năng tiêu thụ

1.9kw.h/24h

Loại gas

R134a

Nhiệt độ phòng mát

≤ -18ºC

Kích thước

2013 x 846 x 900 mm

Trọng lượng

86 Kg

Xuất Xứ & Bảo Hành

Hãng sản xuất

Sanaky (Thương hiệu: Nhật)

Sản xuất tại

Bảo hành

Trên 600 lít

Hiện tại chưa tồn tại videos

Chúng tôi đang cập nhật trong thời hạn sớm nhất.

Thiết kế lịch sự trọng, hiện tại đại

Tủ Đông SANAKY 761 Lít VH 8699HY3thích thích hợp để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh,... Xung quanh ra, tủ phẳng kết hợp với quạt giúp làm lạnh nhanh và sâu, đảm bảo thực phẩm luôn luôn tươi ngon vào một thời hạn dài.

Xem thêm: Review thực đơn giảm cân p2, gợi ý 9 kiểu thực đơn giảm cân cho người béo

Bảng điều khiển và tinh chỉnh dễ sử dụng:

Bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ trên thân tủ rất đơn giản, giúp bạn dễ dãi điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, phụ thuộc vào loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ phù hợp để bảo vệ thực phẩm một cách tốt nhất.

Dễ dàng di chuyển:

Như các thành phầm tủ đông khác, thực hiện nhựa thời thượng cho phòng tủ, chân tủ bao gồm bánh xe chịu đựng lực rất gần gũi với người tiêu dùng và môi trường.

Thông Tin Chung

761 lít

Dàn lạnh

Đồng

Số ngăn

1 chống đông

Số lượng cửa mở

2 cửa

Chất liệu lồng tủ

Hợp kim nhôm tô tĩnh điện

Lỗ thoát nước

Điều chỉnh nhiệt độ độ

Nút vặn mặt ngoài

Bánh xe cộ di chuyển

Dòng điện

220-240V/50Hz

Điện năng tiêu thụ

1.9kw.h/24h

Loại gas

R134a

Nhiệt độ ngăn mát

≤ -18ºC

Kích thước

2013 x 846 x 900 mm

Trọng lượng

86 Kg

Xuất Xứ và Bảo Hành

Hãng sản xuất

Sanaky (Thương hiệu: Nhật)

Sản xuất tại

Bảo hành

Trên 600 lít

Bảo Hành: 028.39505060 (8h30 - 21h00) Mua hàng: 1900.2628 (8h30 - 21h00) Khiếu nại: 028.39505060 (8h30 - 21h00)
THE LUXE hotel SAIGON

265 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, hồ nước Chí Minh

THE LUXE khách sạn ĐÀ LẠT

17 tía Tháng Tư, Phường 3, tp Đà Lạt, Lâm Đồng

THE LUXE hotel CHÂU ĐỐC

396 Tân Lộ, Tân Lộ Kiều Lương, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

Dàn lạnh Ống đồng
Có technology Inverter
Nhiệt độ:0°C đến -28°CGas sử dụng R600ALàm lạnh nhanh
Vận hành êm ái
Những thông số kỹ thuật chính của tủ vh 8699hy3 (Hình minh họa)

Mẹo thực hiện và bảo vệ tủ đông Sanaky Inverter VH8699hy3 đúng cách dán và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Lắp đặt tủ đông ở địa chỉ phù hợp

– Đăt tủ giải pháp tường ít nhất 15cm và cách bao quanh 30cm.– Đặt tủ sinh hoạt nơi thoáng mát và khô ráo, đặt ở nơi có mặt phẳng phẳng với tránh ánh nắng mặt trời.– Đặt tủ biện pháp xa bể nước, nơi gồm nguồn nhiệt cao như bếp và chất cất cánh hơi.

Kiểm tra cửa ngõ hít
Hạn chế tắt/bật
Hạn chế đóng/mở quá nhiều lần và thời hạn mở trong thời hạn lâu.Không để tủ đông thừa trống hoặc vượt nhiều
Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp
Cất giữ thực phẩm khoa học
Vệ sinh tủ đông không bẩn sẽ

Hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh tủ đông Sanaky VH-8699HY3 mau lẹ và tác dụng nhất

Để đảm bảo an toàn tuổi thọ và công suất của tủ đông, sau một thời gian sử dụng vài tháng bạn nên làm dọn dẹp vệ sinh tủ theo quá trình như sau:

Tắt tủ: vặn vẹo nút điểu chỉnh Thermostar từ vị trí (ON) hoặc (OFF)Ngắt mối cung cấp điện: ngắt năng lượng điện tủ bằng phương pháp rút dây nguồn.Đưa những thực phẩm, khay, giá bán đỡ thoát khỏi tủ đông.Phá tuyết bên trên giàn lạnh đối với tủ có tác dụng lạnh trực tiếp (mở cửa tủ để tuyết tan).Vệ sinh bên trong

+ áp dụng nước nóng và khăn bông khăn bông mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn, những mặt trong của tủ đông, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ đông.+ rất có thể dùng nước xà phòng loãng để dọn dẹp các vết không sạch khó sạch bên trong tủ, tuy nhiên phải làm cho sạch cục bộ xà phòng bởi nước sạch và lau khô, tránh triệu chứng để nước lưu lại ở lòng tủ tốt giàn lạnh.

Vệ sinh bên ngoài

+ với vỏ mặt quanh đó của tủ đông sử dụng khăn sạch và nước ấm chùi rửa, kế tiếp lau khô+ để ý với các thành phần đệm cửa, doăng, (không dùng những bazo hoặc ngẫu nhiên chất tẩy cọ nào không giống để rửa rửa).

Lau khô toàn bộ các phần tử một đợt tiếp nhữa trước khi cắm điện và nhảy tủ trở lại
Bật máy hóng cho ánh nắng mặt trời trong tủ đủ lạnh trước khi xếp các thực phẩm vào trong tủ

SANAKY CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨMKHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU