✅ Sách Giáo Khoa Vật Lý 11 Nâng Cao Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

THI247.com trình làng đến bạn đọc file PDF Sách giáo khoa đồ gia dụng lí 11 nâng cao (tải xuống miễn phí), nhằm mục tiêu giúp các bạn tra cứu cấp tốc lý thuyết, kiến thức và câu chữ chương trình SGK trang bị lí 11 nâng cao.

Bạn đang xem: Vật lý 11 nâng cao

Mục lục Sách giáo khoa vật lí 11 nâng cao:Phần một – ĐIỆN HỌC – ĐIỆN TỪ HỌC.Chương I – Điện tích – Điện trường.1. Điện tích. Định dụng cụ Cu – lông.2. Thuyết êlectron. Định phương pháp bảo toàn năng lượng điện tích.3. Điện trường.4. Công của lực điện. Hiệu điện thế.5. Bài xích tập về lực Cu-lông và điện trường.6. Thiết bị dẫn cùng điện môi trong điện trường.7. Tụ điện.8. Tích điện điện trường.9. Bài bác tập về tụ điện.Bài gọi thêm. Thứ sao chụp quang học (photocopy).Tóm tắt chương I.Chương II – cái điện ko đổi.10. Chiếc điện ko đổi. Mối cung cấp điện.11. Pin với acquy.12. Điện năng và năng suất điện. Định vẻ ngoài Jun – Len-xơ.13. Định dụng cụ Ôm đối với toàn mạch.14. Định lý lẽ Ôm đối với các nhiều loại mạch điện. Mắc những nguồn điện thành bộ.15. Bài xích tập về định hình thức Ôm và năng suất điện.Bài phát âm thêm. Điện chổ chính giữa đồ.16. Thực hành: Đo suất điện động và điện trở trong của mối cung cấp điện.Tóm tắt chương II.Chương III – mẫu điện trong những môi trường.17. Cái điện vào kim loại.18. Hiện tượng nhiệt điện. Hiện tượng siêu dẫn.19. Loại điện trong chất điện phân. Định hình thức Fa-ra-đây.20. Bài tập về loại điện trong kim loại và hóa học điện phân.21. Chiếc điện trong chân không.22. Loại điện trong hóa học khí.23. Dòng điện trong chất chào bán dẫn.24. Linh phụ kiện bán dẫn.25. Thực hành: khảo sát điều tra đặc tính chỉnh lưu của điôt chào bán dẫn và công năng khuếch đại của tranzito.Tóm tắt chương III.Chương IV – trường đoản cú trường.26. Từ bỏ trường.27. Phương với chiều của lực từ tính năng lên loại điện.28. Chạm màn hình từ. Định phương tiện Am-pe.29. Từ trường sóng ngắn của một số dòng điện bao gồm dạng đối kháng giản.30. Bài tập về trường đoản cú trường.31. địa chỉ giữa hai dòng điện thẳng tuy nhiên song. Định nghĩa đơn vị chức năng ampe.32. Lực Lo-ren-xơ.33. Size dây tất cả dòng điện để trong tự trường.34. Sự trường đoản cú hóa các chất. Sắt từ.35. Từ trường sóng ngắn Trái Đất.36. Bài bác tập về lực từ.Bài đọc thêm. Trường đoản cú trường với máy gia tốc.37. Thực hành: khẳng định thành phần nằm ngang của sóng ngắn Trái Đất.Tóm tắt chương IV.Chương V – chạm màn hình điện từ.38. Hiện tượng chạm màn hình điện từ. Suất điện động cảm ứng.39. Suất điện động cảm ứng trong một quãng dây dẫn gửi động.40. Loại điện Fu-cô.41. Hiện tượng kỳ lạ tự cảm.42. Năng lượng từ trường.43. Bài tập về chạm màn hình điện từ.Bài hiểu thêm. Một trong những mốc thời gian đáng để ý trong nghành nghề dịch vụ điện từ.Tóm tắt chương V.Phần nhì – quang đãng HÌNH HỌC.Chương VI – Khúc xạ ánh sáng.44. Khúc xạ ánh sáng.45. Phản xạ toàn phần.46. Bài tập về khúc xạ tia nắng và sự phản xạ toàn phần.Bài phát âm thêm. Hiện tượng ảo ảnh.Tóm tắt chương VI.Chương VII – Mắt. Các dụng vắt quang.47. Lăng kính.48. Thấu kính mỏng.49. Bài xích tập về lăng kính và thấu kính mỏng.50. Mắt.51. Những tật của mắt và giải pháp khắc phục.52. Kính lúp.53. Kính hiển vi.54. Kính thiên văn.55. Bài tập về vẻ ngoài quang.56. Thực hành: khẳng định chiết suất của nước với tiêu cự của thấu kính phân kì.Tóm tắt chương VII.Phụ lục 1. Một số thiết bị thí nghiệm trang bị lý lớp 11.Phụ lục 2. Bảng tra cứu.Phụ lục 3. Đáp án và đáp số bài bác tập.

TẢI XUỐNG PDF

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

TÀI LIỆU MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU

THI247.com là trang web share kiến thức, tài liệu, đề kiểm tra, đề thi học tập kỳ cùng đề thi thử các môn thi THPT đất nước miễn phí.

Xem thêm: 11 lợi ích khi uống tinh bột nghệ với mật ong giúp làm đẹp & chữa bệnh

các tài liệu trên THI247.com được chúng tôi sưu khoảng từ social Facebook cùng Internet. THI247.com không phụ trách về những nội dung có trong tài liệu.

Lớp 2 - kết nối tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Lớp 3 - liên kết tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Lớp 6 - kết nối tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Lớp 7 - kết nối tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Lớp 10 - liên kết tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng tạo

Lớp 10 - Cánh diều

giáo viên

Giải bài tập đồ dùng Lý 11 nâng cao
Phần 1: Điện học - Điện từ học
Phần 2: quang quẻ hình học
Vật Lí lớp 11 nâng cấp | Giải bài xích tập sgk đồ Lí 11 cải thiện hay duy nhất | Giải đồ vật Lí 11 nâng cao

Vật Lí lớp 11 nâng cao | Giải bài bác tập đồ dùng Lí 11 nâng cao hay nhất

Để học xuất sắc Vật Lí lớp 11, loạt bài xích Giải bài tập đồ vật Lí 11 cải thiện gồm những bài trả lời câu hỏi C và giải bài bác tập trong sách giáo khoa thứ Lí 11 nâng cao.

Phần 1: Điện học tập - Điện trường đoản cú học

Chương 1: Điện tích - Điện trường

Chương 2: chiếc điện ko đổi

Chương 3: loại điện trong những môi trường

Chương 4: trường đoản cú trường

Chương 5: chạm màn hình điện từ

Phần 2: quang quẻ hình học

Chương 6: Khúc xạ ánh sáng

Chương 7: Mắt. Các dụng nạm quang

Bên cạnh đó là các video clip bài giảng vật Lí 11 cụ thể cũng như lý thuyết, bộ thắc mắc trắc nghiệm theo bài xích học, những dạng bài xích tập với phương pháp giải cụ thể và cỗ đề thi vật dụng Lí 11 giúp học sinh ôn tập đạt điểm trên cao trong bài thi vật dụng Lí 11.

24 bài xích giảng thiết bị Lí 11 - Cô Nguyễn Quyên (Giáo viên Viet
Jack)

10 bài giảng đồ gia dụng Lí 11 - Thầy Lê Xuân Vượng (Giáo viên Viet
Jack)