XE TẬP ĐI FISHER PRICE DKH80, MUA XE TẬP ĐI FISHER PRICE HÌNH SƯ TỬ Y9854

Thông tin về xe tập đi fisher price

TOP xe đạp 4 b&#x
E1;nh cho b&#x
E9; mới 2- 3 tuổi bắt đầu tập đi

Tập xe đạp từ nhỏ mang lại rất nhiều lợi ích, sẽ giúp bé vận động cơ thể nhiều hơn, phát triển toàn diện về mặt thể chất. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 xe đạp 4 bánh cho bé được ưa chuộng hiện nay.

Bạn đang xem: Xe tập đi fisher price dkh80

E1;nh xe tập đi bằng gỗ v&#x
E0; bằng nhựa cho b&#x
E9; y&#x
EA;u năm 2021

Review ghế rung Fisher Price c&#x
F4;ng? Gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u?

Gi&#x
E1; xe tập đi của b&#x
E9; Fisher Price bao nhi&#x
EA;u tiền?

So với xe tập đi của bé Fisher Price nhập khẩu Trung Quốc, các loại xe tập đi Fisher Price nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có giá chênh từ 1 - 1,5 triệu vnđ/ sản phẩm tùy model và nơi bán.

Ưu nhược điểm của xe tập đi em b&#x
E9; Mastela

So với xe tập đi tròn OEM có kiểu dáng và giá thành tương đương thì xe tập đi em bé Mastela đáng mua hơn nhiều bởi những ưu điểm sau:

Top 3 xe tập đi bằng gỗ tốt nhất cho b&#x
E9; tập đi

Nếu con bạn đang trong giai đoạn tập đi và bạn cần tìm mua xe tập đi bằng gỗ thì đây chính là 3 gợi ý tốt nhất cho bạn tham khảo:

EA;n mua xe tập đi c&#x
F3; nhạc cho b&#x
E9;?

Xe tập đi có nhạc mang lại rất nhiều lợi ích khác ngoài việc hỗ trợ bé tập đi. Vậy có nên mua xe tập đi có nhạc cho bé không và nên mua loại nào tốt mà rẻ? Hãy cùng Websosanh.vn khám phá chi tiết ngay:

Gi&#x
E1; xe tập đi cho b&#x
E1;c loại tr&#x
EA;n thị trường bao nhi&#x
EA;u tiền?

Hiện giá xe tập đi cho bé bằng gỗ rẻ nhất khoảng 85.000 vnđ, giá xe tập đi tròn cho bé khoảng gần 300.000 vnđ còn giá xe tập đi thông minh cho bé đắt nhất dao động từ 500.000 vnđ - hơn 3 triệu vnđ/ chiếc.

5 chiếc xe tập đi khiến b&#x
E9; th&#x
ED;ch m&#x
EA;

Với thiết kế ngộ nghĩnh và độc đáo, có kèm theo âm thanh vui nhộn, những chiếc xe tập đi dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bé vô cùng hào hứng khi chập chững tập những bước đi đầu tiên.

E1;nh ghế ăn Fisher Price P0109 với ghế ăn Mastela: Tiện dụng v&#x
E0; an to&#x
E0;n cho b&#x
E9;

Ghế ăn từ chất liệu plastic nhẹ, tiện dụng luôn được các mẹ đón nhận mà ưu tiên. Vậy giữa ghế ăn Fisher Price P0109 với ghế ăn Mastela, các mẹ nên chọn loại nào?

E1;nh xe tập đi cho b&#x
E9; Etic C410B4 v&#x
E0; IQ Toys HTP001

Cùng so sánh xe tập đi cho bé Etic C410B4 và IQ Toys HTP001 để xem mẹ nên chọn loại xe tập đi nào cho bé?

Chọn xe tập đi cho b&#x
E9;

Giai đoạn chập chững tập đi của bé cũng là thời điểm đầy lo lắng của cha mẹ. Làm sao chọn cho bé yêu chiếc xe tập đi phù hợp, an toàn như chính đôi tay cha mẹ nâng niu bước con trẻ.

Mã sản phẩm:FXTD-8123Xuất xứ:Trung Quốc
Trọng lượng:5,9kg
Thể tích:76,2 x 55,9 x 55,9cm
Bảo hành:12 tháng
Tình trạng:Còn hàng
Giá thị trường:2.250.000đ
Giá tại vinaglue.edu.vn:2.250.000đ
Tiết kiệm hơn:0đ
Một chiếc xe tập đi, một chiếc ghế nhún và một đồ chơi phát nhạc, tất cả trong một chiếc xe tập đi Little Tikes Cozy Coupe 3 in 1 và nó hoàn hảo cho con gái nhỏ của bạn! Xe tập đi Little Tikes Cozy Coupe 3 in 1 sẽ khuyến khích sự vui chơi tích cực, trí tưởng tượng và sự kích thích. tính năng nảy, âm thanh vui nhộn và các nút nhạc để chơi tích cực.

Xe chòi chân
Cozy Coupe đã làm nên thương hiệu
Little Tikes trong gần 40 năm qua và nó đã trở thành biểu thược của hãng khi nói đến đồ chơi vận động của Mỹ, nó đã có mặt trên 100 quốc gia. Little Tikes Cozy Coupe 3 in 1là phiên bản của xe chời chân của hãng khivừa là xe tập đi cho bé, vàlà ghế nhấn tập đứng vừalà món đồ chơi phát nhạc cho vận độngcho trẻ từ 6 tháng đến 18 tháng tuổi. Với chiếc xe tập đi bằng nhựaLittle Tikes Cozy Coupe 3 in 1 Princess, bé yêu của bạn sẽ có những giây phú vui chơi bổi ích vớibàn nhạc cho bé có thể ngồi chơi, tập đứng, tập đi dễ dàng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Xe tập đi Little Tikes Princess Cozy Coupe 3 in 1được thiết kế cho trẻ từ 6 tháng đến 18 tháng tuổi một nơi để học và chơi khi nóvừa là thiết bị tập đi cho bé, vừa là chiếc ghế nún tập đứng cho bé và lag món đồ chơi thu hút trẻ vận động bằng những âm thanh vui nhộn và tiếng nhạc phát ra từ chiếc xe.Vớichiếc xe tập đi Little Tikes Cozy Coupe 3 in 1 Princess, giúp quá trình từ tập bò đến tập đi của bé là một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển cũng nhưsẽ được an toàn hơn nếu có thiết bị hỗ trợ ở giai đoạn phát triển này.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Vitamin Tree Water Gel, Gel Dưỡng Ẩm I'M From Vitamin Tree Water

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Được mô phỏng như chiếc xe ô tô Cozy Coupe rất thành công của hãng gấn 40 năm, xe tập đi Little Tikes Princess Cozy Coupe 3-in-1 mang đến một trải nghiệm khách hơn cho trẻ.

Xe tập đi Little Tikes Princess Cozy Coupe có 3 chế độ sử dụng, bao gồm: Ghế nhún tập đứng, xe tập đi và đồ chơi phát nhạc, trong đó:

Ghế nhún tập đứng: Khi bé phát triển, chỗ ngồi chuyển đổi thành sàn hoạt động để ngồi và chơi độc lập. Một nút xoay khóa Bouncer giúp xe cố định và lắc lư để bé nhún nhảy, để phát triển kỹ năng vận động tốt hơn.

Xe tập đi cho bé: Khi con đã sẵn sàng để đi bộ, con khỉ đã sẵn sàng để đi với khung có các bánh chắc chắn với tay cầm giúp các bước ổn định. Các tấm cản bên ngoài ở cả 4 góc để chống trầy xước tường hoặc đồ đạc.

Đồ chơi phát nhạc: Trẻ có thể sử dụng nút đồ chơi trên vô lăng để chơi với đồ chơi và bảng đồ chơi có thể được sử dụng như bàn khi nó được lấy đi để giới thiệu cho bé hình dạng và màu sắc, và nhiều hơn nữa.

Chiều cao của xe tập đi Little Tikes princess Cozy Coupe 3-in-1 có thể điều chỉnh 3 vị trí cho trẻ từ 6 tháng đến 18 tháng và đang phát triển, tkefm theo tính năng nảy có thể khóa để chơi tĩnh.

Xe có nhiều màu sắc và tiếng nhạc vui nhộn, thời gian tập đi của bé sẽ là những giờ phút vui chơi đầy thú vị, kích thích bé phát triển thể chất toàn diện.

Âm thanh được phát ra khi bé tập đi với điệu nhạc vui nhộn khác nhau với cần gạt số, ổkhóa có thể kêu tách tắc và một mái vòm mô phỏng kính trước.