CHỢ MUA BÁN XE WIN ĐỘ GIÁ RẺ, TỔNG HỢP XE WIN ĐỘ GIÁ RẺ, BÁN CHẠY THÁNG 8/2023

Những loại xe tay côn cũ như Honda Win 100cc, Suzuki Gn125, Suziki Wolf 125 tốt Honda 67, 81 được độ lại bắt mắt đang thanh toán giao dịch xôm tụ trên chợ mạng.

Bạn đang xem: Xe win độ giá rẻ

Phần lớn những chiếc xe côn tay cũ được độ lại rao chào bán online trên các hội nhóm phân phối xe với mức giá chỉ 8-20 triệu đồng. Từ phần nhiều mẫu xe pháo cũ như Win 100cc, Gn125, Wolf tuyệt 67, 81 có vẻ ngoài không còn cuốn hút giới trẻ, các xưởng độ thâu tóm nhu cầu chơi xe côn giá rẻ, đã "lột xác" các cái xe này trở nên tươi trẻ hơn.

Chiếc Honda Win 100cc bên trên hình được một xưởng độ báo giá 12 triệu vnd qua mạng buôn bản hội. Ảnh: Facebook " Nguyễn *****".

Phong trào đùa xe côn tay độ trước đây còn bó bé trong một vài team nhỏ. Tuy nhiên, cùng với sự cách tân và phát triển của mạng buôn bản hội, đời xe này đang đi vào gần hơn với tương đối nhiều người, đặc biệt là thanh niên trẻ mếm mộ sự khỏe khoắn khoắn, bụi bặm của xe côn tay nhưng mà hầu bao không dư dả nhằm sắm những chiếc xe đời mới.

Dạo một vài ba chợ mạng chuyên bán xe độ, dễ dàng thấy thịnh hành nhất là Honda Win 100cc được độ lại đầy đủ phong cách. Theo một thợ máy chuyên độ xe, hay xe Win độ chỉ được lưu lại khung, các phần còn sót lại đều được gắng mới, từ lắp thêm tới bình xăng hay hệ thống đồng hồ.

Cũng theo ông này, một loại Win độ bắt mắt chỉ khoảng 12 triệu đồng, một mức giá thành rất "dễ thở", đặc biệt là với người tiêu dùng trẻ. Ngay cả mẫu xe pháo số phải chăng nhất của các hãng như Honda Wave Alpha 100cc giỏi SYM Elegent II 100cc đã và đang có giá khoảng tầm 15-16 triệu đồng. Những chiếc Win độ dễ dàng hơn thậm chí có giá chỉ 7-8 triệu đồng cũng rất thu hút người mua.

Theo anh Đức Anh (Hai Bà Trưng, Hà Nội), anh vừa chọn thiết lập một loại xe Win độ dù đang cài đặt một xe pháo tay ga, nhằm thỏa niềm ham xe tay côn. Anh mang đến hay giá thành 13,5 triệu bỏ ra mua Win độ là siêu hợp lý. Vì "xe trông hầm hố, đậm chất cá tính mà số tiền vứt ra không thật lớn. Nếu muốn chơi xe côn mới thì loại gần trung bình với nhất cùng tương đương 30 triệu đồng, nên mình lựa chọn Win độ nhằm vừa túi tiền hơn", Đức Anh nói.

Ngoài Win, người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa lựa chọn khác để phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính của mình. Nếu muốn một loại xe tốt hơn, đa số người thường tìm đến 67, 81 độ, mỗi dòng giá ko tới 10 triệu đồng. Nếu rất có thể chi nhiều hơn để tải xe, khách thường chọn Gn125 độ tốt, hay cao hơn là Wolf độ.

Những tín đồ có đk tài chủ yếu thường lựa chọn Wolf 125 độ. Đây là lựa chọn được rất nhiều thợ máy giới thiệu cho khách, với giá khoảng bên dưới 30 triệu đồng. Ảnh: Facebook "Sơn *****".

Theo những xưởng độ xe, đối tượng người dùng khách hàng download xe tay côn độ lại hay là sinh viên, nam người trẻ tuổi và dân phượt. Các xưởng đang nhận đặt hàng của khách về một số loại xe, yêu ước về bề ngoài rồi báo giá cho khách ao ước mua. Nếu như thuận lợi, xe vẫn tới tay khách hàng trong 3-4 tuần.

Bên cạnh điểm mạnh giá rẻ, bề ngoài bắt mắt, xe cộ độ lại sở hữu nhược điểm là sách vở và giấy tờ không rõ ràng, các xe vị tuổi đời cao đã không còn giấy tờ, hay do độ lại phải màu sơn không hề đúng như đăng ký, kết cấu cũng chuyển đổi gần như hoàn toàn so với đăng ký số khung.

"Những mẫu có sách vở tốt giá đã cao giá chỉ hơn dù, mà lại đi xe cộ độ hay sẽ gặp mặt kha khá rắc rối với cơ sở chức năng, do kết cấu xe đã thay đổi hoàn toàn. Nghịch xe độ là đồng nghĩa tương quan làm các bạn với những rủi ro khủng hoảng về đăng kiểm khi giữ thông", một nhà xưởng độ ngơi nghỉ Cổ Nhuế (Hà Nội) mang lại hay.

Xem thêm: Mách bạn cách trồng hoa bất tử, cách trồng và chăm sóc cây hoa bất tử

Dù vậy, xe cộ độ không phải là dành cho tất cả mọi người. Theo Q. Hiếu (Ba Đình, Hà Nội), anh có đặt một mẫu Win độ bắt mắt từ một xưởng ở thủ đô hà nội qua mạng làng hội, giá chỉ 12 triệu đồng. Mặc dù tới khi dấn xe, anh mới nhận thấy lái nhiều loại xe này sẽ không dễ.

"Xe cũ vỏ new nên rất hấp dẫn hỏng vặt, bình xăng ko có đồng hồ thời trang báo lượng xăng đề xuất phải vỗ bình nghe tiếng để biết xăng còn tốt hết, khôn cùng bất tiện. Kề bên đó, mình bắt đầu chuyển sang lái xe tay côn đề xuất côn xe cộ Win khá nặng nề dùng", anh Hiếu phân chia sẻ.

Cuối thuộc anh phải cung cấp lại loại xe sau một tháng sử dụng, chịu lỗ 2 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe côn tay thể thao cùng phân khối phệ liên tục trình làng đang phản ảnh sự nhanh nhạy của nhà sản xuất trước “khẩu vị" new của thị trường.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề bán xe pháo win honda độ mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài xích viết.

bán xe cộ win honda độ