Đội tuyển u21 việt nam công bố danh sách dự giải u21 quốc tế 2016

Đại diện hà nội đã đánh bại địch thủ Khánh Hòa với tỷ số 2-1 trong trận phổ biến kết U21 nước nhà tại sảnh Cẩm Phả chiều 2/11.

Bạn đang xem: Đội tuyển u21 việt nam công bố danh sách dự giải u21 quốc tế 2016

Với chức vô địch giải U21 quốc tế, thành phố hà nội T&T hoàn tất cú ăn ba ở đa số sân chơi cao nhất của trơn đá nước ta năm 2016. Trước đó, đội một của mình đã đăng quang nghỉ ngơi V-League, trong những lúc lứa U19 hà nội thủ đô T&T cũng đăng quang ở sân chơi giang sơn cho tầm tuổi này. Ở Cup Quốc gia, đội bóng của thai Hiển về nhì.

SOq0Ipi5lp
Ggnbck3Mw" alt="*">

Hà Nội T&T dấn chức vô địch trường đoản cú tay nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (thứ tư bắt buộc sang). Ảnh: Mạnh Trí.

Trong trận chung kết giải U21 trên Cẩm Phả chiều nay, Khánh Hòa bị đánh giá là cửa ngõ dưới, tuy thế lại gây bất ngờ khi mở tỷ số nghỉ ngơi cuối hiệp một. Khởi nguồn từ quả tạt mặt cánh trái, Ngọc Linh ra khỏi sự đeo dính của cặp trung vệ tp. Hà nội T&T để tấn công đầu tung lưới.

Tuy nhiên, nỗ lực trận luân phiên chiều từ trên đầu hiệp hai, khi thành phố hà nội T&T đã nhanh lẹ ghi hai bàn trong khoảng chưa cho tới 10 phút. Phút 53, quang đãng Hải nhảy tường với đồng đội trước khi bắt vô lê vào góc xa gỡ hòa cho tp. Hà nội T&T. Tiền vệ với áo số 7 là mong thủ được HLV Phạm Minh Đức điền tên vào trận phổ biến kết ngay sau thời điểm trở về từ giải U19 châu Á vừa qua.

Tỷ số cuộc đấu được ấn định bởi tiền đạo Tuấn Hải. ước thủ từng tỏa sáng sinh hoạt giải U19 hồi đầu năm đã xả thân đá bồi tung lưới Khánh Hòa sau khoản thời gian thủ môn Quốc Cường không bắt bám bóng.

Trong thời gian còn lại, Khánh Hòa và hà thành T&T đều phải sở hữu những thời cơ ngon ăn, tuy nhiên không mặt nào ghi được thêm bàn thắng.

Chiến win trước Khánh Hòa giúp hà thành T&T đảm bảo thành công ngôi vô địch giải U21 mà họ giành được năm ngoái. Đội nhẵn thủ đô cho biết sức mạnh áp hòn đảo tại sân nghịch trẻ giàu truyền thống lâu đời khi lọt vào thông thường kết tư năm ngay sát nhất, và đăng quang tía lần trong những đó.

Thành tích này giúp hà nội thủ đô T&T sánh ngang Thể Công và Đà Nẵng, rất nhiều đội có cùng tía lần vô địch U21 quốc gia. Sông Lam tỉnh nghệ an đang là nhóm giàu thành tựu nhất sân nghịch này cùng với năm lần lên ngôi.

W6-sa
Cgtb
Z_xy8n0Vg
Q" alt="*">

Quang Hải (áo vàng) gây bỗng nhiên biến ngay lúc trở lại thi đấu cho hà nội T&T trường đoản cú tuyển U19 Việt Nam. Ảnh: Bùi Lượng.

Với riêng HLV Phạm Minh Đức, trên đây còn là mẩu truyện "tái ông thất mã" mang lại nhà cố quân con trẻ này. Hồi đầu năm, ông Đức được đưa lên dẫn dắt đội một tp hà nội T&T trên V-League, dẫu vậy không thành công, nhanh chóng bị "trảm" sau tứ vòng. Mặc dù nhiên, đến cuối năm, HLV Phạm Minh Đức đã nhanh chóng cho biết thêm sự mát tay cùng với lứa U21, chuyển đội láng băng băng tới chức vô địch.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức mang đến biết: "Tôi yêu cầu qua cảm xúc đội bóng chơi hay hơn cơ mà lại thua sít sao ở thất bại 0-1 trước Sông Lam tỉnh nghệ an (giải U21 2014). Tuy nhiên, lần này tôi yêu cầu các học trò phải vùng dậy và cố gắng hết mình, còn nếu như không được thì sẽ là số phận".

Với Khánh Hòa, về nhị là hiệu quả có phần tạo tiếc nuối. Đội bóng phố biển cả đã tới hết sức gần chức vô địch U21 máy hai, sau lần đầu tiên trên sân nhà vào khoảng thời gian 2007. Bằng lối chơi bảo vệ khó chịu, thầy trò Lê Văn Tú đã nhiều loại ứng viên vô địch HAGL ở phân phối kết cùng suýt tạo nên sự chuyện trước thành phố hà nội T&T.

Xem thêm: 5 Cách Làm Bánh Tráng Muối Sa Tế Món Ăn Vặt Ngon Tại Nhà, Bánh Tráng Sa Tế

Màn trình diễn phòng ngự phản công của Khánh Hòa hoàn toàn có thể coi như hoàn hảo trong hiệp một. Thầy trò HLV Lê Văn Tú ko cho thủ đô hà nội T&T không gian trước vòng 16m50 cùng phản công sắc đẹp sảo. Lâm Ti Phông xứng đáng lẽ đã có thể mở tỷ số nhanh chóng hơn nếu không đá vọt xà ngang trong tư thế thuận lợi.

Dù để thua hà nội T&T ở trận đấu cuối cùng, giải U21 nước nhà năm nay vẫn là giải đấu thành công xuất sắc với Khánh Hòa. Đội nhẵn này là bất ngờ lớn duy nhất giải khi một số loại hai thay mặt rất bạo dạn là PVF (ở vòng bảng) và HAGL.

Ban Tổ chứcgiải đá bóng U21 quốc tế 2016 vừa chào làng danh sáchđội gia chủ với nhân tố được tuyển lựa chọn từ VCK giải U21 vừa qua.

Theo đó, đội tuyển U21 Việt phái mạnh tham dự giải U21 quốc tế 2016 diễn ra từ ngày 18 mon 12 đến 27 tháng 12 trên sảnh vận động Thống Nhất gồm gồm 27 member với 23 cầu thủ vày ông Phạm Minh Đức làm HLV trưởng cùng hai trợ lý là Châu Trí Cường cùng Bùi Ngọc Tú.

Một trong những gương mặt đáng để ý của đội tuyển U21 Việt phái mạnh tham dự giải đấu này là Văn Toàn từ club HAGL. Hiện tiền vệ người Hải Dương đang cùng đội tuyển Việt Nam tất cả mặt tại Myanmar chuẩn bị mang lại AFF Cup 2016 diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 17/12 tới đây.

Như vậy, nếu đội tuyển Việt phái mạnh giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Cup 2016, Văn Toàn sẽ ko được nghỉ ngơi nhưng mà sẽ tập trung ngay thuộc đội tuyển U21 Việt nam tham dự giải U21 quốc tế 2016. Đây thực sự là một mùa giải thành công xuất sắc với Văn Toàn của HAGL bởi sau thời điểm cùng đội láng phố Núi trụ hạng thành công tại V.League năm 2016 trước 3 vòng đấu, Văn Toàn đã tạo ấn tượng rất lớn trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Hiện tiền vệ người Hải Dương được đánh giá bán là một trong những cầu thủ ko thể vậy thế của HLV Hữu Thắng tại AFF Cup 2016.

Danh sách đội tuyển U21 Việt nam giới tham dự giải U21 quốc tế.

Thủ môn: Văn Hưng, quang quẻ Tuấn, Tiến Dũng.

Hậu vệ: Văn Đại, Bùi Tiến Dũng, Tấn Sinh, Tấn Tài,Văn Hậu, Đàm Tiến Dũng, Việt Triều, Việt Anh.

Tiền vệ: Văn Toàn, Trọng Đại, Tiến Dụng, quấn Tỉnh, Lâm Ti Phông, Như Tuấn, Đức Huy, Xuân Mạnh.

Tiền đạo: Tuấn Hải, Văn Hào, Trần Thành, Đức Chinh.